Logo
Logo

Dịch vụ

Mua Xe Trả Góp Tại Hyundai Ngọc Phát

Mua Xe Trả Góp Tại Hyundai Ngọc Phát

Hiện nay việc sở hữu một chiếc ô tô luôn là mong muốn của nhiều người nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại cũng như phục vụ việc kinh doanh.

Để giải quyết vấn đề này, Hyundai Ngọc Phát đã triển khai chương trình ” Mua xe trả góp ” tại Đại lý. Vậy quy trình, thủ tục của dịch vụ này như thế nào. Hãy cùng chúng tôi làm rõ trong bài viết này.

Dịch vụ cứu hộ

Dịch vụ cứu hộ

Là đại lý ủy quyền của HYUNDAI NGỌC PHÁT cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với đẳng cấp của một thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất xe ô tô.

Bảo dưỡng định kỳ

Bảo dưỡng định kỳ

Hiện nay, do công việc bận rộn, một số lượng không nhỏ trong các bạn đang sử dụng xe nhưng chưa thực sự chú ý đến việc chăm sóc và bảo dưỡng định kỳ cho chiếc xe của mình. Để đảm bảo và duy trì chất lượng sản phẩm của mình cũng như tạo sự an toàn, hài lòng cho khách hàng.

Bảo hiểm xe

Bảo hiểm xe

Hiện có 04 loại hình thức bảo hiểm mà Quý khách có thể tham gia:

1. Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe (Tính bắt buộc)

2.Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe đối với hàng hóa trên xe .

3. Bảo hiểm người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe.

4.Bảo hiểm vật chất xe (Tính tự nguyện).

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Chế độ bảo hành bắt đầu khi xe được giao cho chủ xe đầu tiên

Thời gian bảo hành cơ bản: Trong vòng 36 tháng hay 30.000km tùy theo điều kiện nào đến trước.

Làm đẹp xe

Làm đẹp xe

Khi sở hữu 01 chiếc xe Hyundai, chắc hẳn Quý khách hàng đều mong muốn xe của mình vận hành êm ái nhất trên từng cây số. Tuy nhiên, dáng vẻ bên ngoài của chiếc xế yêu cũng góp phần tạo nên

Phụ tùng chính hiệu

Phụ tùng chính hiệu

Với triết lý chất lượng là trên hết, nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới Hyundai cam kết đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu và phát triển (R&D) để sáng tạo ra các mẫu xe có chất lượng và công nghệ vượt trội. Với mạng lưới R&D toàn cầu trải dài từ Hoa Kỳ, châu Âu, Nhật Bản, và Ấn Độ, Hyundai tập trung phát triển các công nghệ mũi nhọn

Dịch vụ đồng sơn

Dịch vụ đồng sơn

Trong quá trình sử dụng xe, chúng ta khó tránh khỏi những va chạm tạo nên những vết trầy, hoặc đôi khi chúng ta muốn làm mới hoàn toàn bề mặt sơn bên ngoài xe để tạo diện mạo mới cho xe của mình.

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập 8
  • Trong ngày 424
  • Hôm qua 230
  • Truy cập nhiều nhất 6059
  • Tổng truy cập 1569266

Fanpage