Phiên bản 2019 của Santa Fe chứng kiến rất nhiều thay đổi lớn, bắt đầu ngay từ tên gọi. Hãy cùng Hyundai Biên Hòa - Hyundai Đồng Nai - Hyundai Ngọc Phát tìm hiểu những thông tin mới nhất về hãng này nhé!

Hyundai Santa Fe 2019: Đổi tên, đổi vận

Theo đó, Hyundai sẽ bỏ chữ Sport trong tên gọi của phiên bản Santa Fe 5 chỗ, biến đây thành phiên bản Santa Fe "chính gốc". Trong khi đó, bản 3 hàng ghế 8 chỗ ngồi với tên gọi Santa Fe XL sẽ có thêm một năm tồn tại trước khi bị thay thế bởi một cái tên hoàn toàn mới.

Hyundai Santa Fe 2019: Đổi tên, đổi vận - Ảnh 1.

Dòng xe mới toanh trên, dự kiến sử dụng tên gọi Palisade, sẽ chính thức trình làng vào năm 2019.

"Khi ra mắt Santa Fe thế hệ trước, ý tưởng của chúng tôi là tối ưu bộ máy tiếp thị: một tên gọi, 2 mẫu xe", phó chủ tịch Hyundai Bắc Mỹ Mike O’Brian chia sẻ. "Chúng tôi có Veracruz, chúng tôi có Santa Fe nhưng không thể dành nguồn lực đồng đều cho cả 2. Một chiếc sẽ được ưu tiên trong khi xe còn lại phải chấp nhận thua thiệt".

Hyundai Santa Fe 2019: Đổi tên, đổi vận - Ảnh 2.

"Chúng tôi từng nghĩ rằng sử dụng chung tên với Santa Fe sẽ giúp phiên bản Sport được khách hàng dễ dàng tiếp nhận hơn nhưng chúng tôi đã lầm, có thể chính động thái này đã khiến nhiều khách hàng bối rối trong việc lựa chọn sản phẩm Hyundai", vị lãnh đạo thừa nhận, dẫn tới động thái nói trên.

Theo Mike, Hyundai kỳ vọng sự bổ sung của Palisade, Santa Fe mới, Kona mới cùng Tucson facelift sẽ giúp hãng cải thiện doanh số crossover trong tổng lượng xe bán ra của hãng (hiện đạt 46% tại Mỹ). Thương hiệu Hàn Quốc cũng tin tưởng rằng thiết kế và nhiều tính năng sang trọng hơn (trong đó có khả năng cách âm) có thể giúp Santa Fe mới hút khách từ phân khúc xe đắt tiền hơn.

Nội thất Hyundai Santa Fe 2019

Giá khởi điểm tham khảo của Santa Fe tại Mỹ là 26.500 USD.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ÔTÔ HYUNDAI NGỌC PHÁT

Trụ sở chính: 26/6 Kp 1, P.Bửu Long, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

CN AMATA: D22 Xa lộ Hà Nội, P.Long Bình, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai 

Hotline PKD0944 690 692 Ms Huỳnh Dao

Email: huynhdaoqtkd@gmail.com

Websitehyundaibienhoavn.com

 

Tham khảo: Autonews

Tin tức & Sự kiện khác