Công Ty TNHH Ô Tô Hyundai Ngọc Phát được thành lập theo giấy chứng nhận kinh doanh số 3602156789 do sở kế hoạch và đâu tư Tỉnh Đồng Nai cấp ngày 05/11/2009

Tọa lạc ngay trung Tâm Thành Phố tại số 26/6 KP1, P.Bửu Long, Biên Hòa Đồng Nai.

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tỉnh Đồng Nai Chuyên cung cấp các dòng xe Hyundai Nhập khẩu Nguyên chiếc của hãng hyundai Hàn Quốc.
Trong những năm vừa qua với uy tín , chất lượng và những nỗ lực cải tiến không ngừng.

Công ty chúng tôi đã khẳng định vị trí của mình bằng cách chiếm lĩnh thị trường tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận, đồng thời nhận rất nhiều sự ủng hộ, khích lệ từ phía người tiêu dùng sở hữu sản phẩm do chung tôi cung cấp.

Để thực hiện được sứ mệnh chuyển giao là "ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC ĐẠT CHUẨN 3S" thuộc Công ty cổ phần Ô Tô Thành Công Việt Nam đầu tiên tại Đồng Nai.


Ô tô Hyundai Ngọc Phát luôn tâm niệm “SỰ TẬN TÂM NUÔI DƯỠNG NHỮNG MỐI QUAN HỆ BỀN VỮNG” mang đến khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, đảm bảo chất lượng 100%, sản xuất tại Hàn Quốc bởi tập đoàn Ô tô Hyundai.
Hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế của Hyundai Hàn Quốc, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, cùng đội ngũ kỹ thuật viên là những kỹ sư giàu kinh nghiệm được các chuyên gia hàng đầu trực tiếp đào tạo.


Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất.

Với phương châm: “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LUÔN LÀ MỤC TIÊU MÀ CHÚNG TÔI HƯỚNG ĐẾN”

Hiếu - Hyundai Biên Hòa

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hyundai Ngọc Phát 

Đại lý ủy quyền của TC MOTOR

Trụ sở chính: 26/6 Kp 1, P. Bửu Long, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

CN AMATA: D22 Xa lộ Hà Nội, P. Long Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai 

Hotline PKD: 0976 381 454 Gọi ngay có giá tốt + Quà tặng hấp dẫn

Email: hieuhyundaibienhoa@gmail.com

Website: http://hyundaibienhoavn.com