Hãng Hyundai sẽ cho ra đời dòng xe cá tính riêng

Hãng Hyundai đã và đang cố gắng để có thể mang đến cho người dùng một sản phẩm xe đầy cá tính và đầy quyến rũ khác với những thiết kế truyền thống gia đình trước đây. Hãy cùng Hyundai Biên Hòa - Hyundai Đồng Nai - Hyundai Ngọc Phát tìm hiểu những thông tin mới nhất về hãng này nhé!

Đa phần, người dùng khi nhắc đến những mẫu xe mang tính sang trọng với lối thiết kế tinh xảo, thì chắc hẳn chúng ta sẽ không nghĩ đến các sản phẩm của hãng Hyundai, thay vào đó mọi người sẽ nghĩ ngay đến các thương hiệu lớn mang phong cách Italy. Điều này đã khiến cho Hyundai không ngừng nghiên cứu để thay đổi chính mình và sẽ mang đến cho người dùng một sự bất ngờ về đột phá khá mới mẻ trong thiết kế lẫn các tiện ích thông minh cần thiết.

Hãng Hyundai sẽ cho ra đời dòng xe cá tính riêng

Hình ảnh: Le Fil Rouge

Vào hồi tháng 3 năm ngoái một cuộc triển lãm Geneva Motor Show đã được diễn ra, trong sự kiện này Hyundai đã chính thức công bố đến công chúng về mẫu xe concept bốn cửa đầy ấn tượng với tên gọi là Le Fil Rouge, Hyundai cho biết concept này được sử dụng ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới mang đến sự tiện lợi nhất cho người dùng trong tương lai, đây chắc chắn sẽ là sản phẩm mang đến sự thành công và đánh dấu bước trưởng thành của Hyundai trong thời gian sắp tới.

Ông Sang Yup Lee - Phó Giám Đốc Sáng Tạo của hãng Hyundai vừa trả lời phỏng vấn của trang Automotive News, ông cho biết Công ty Hyundai sẽ sớm cho ra mắt thị trường mẫu xe mang cảm hứng từ Le Fil Rouge vào năm tới đây, Hyundai mong muốn cải thiện về thiết kế để từ đó cung cấp cho khách hàng những mẫu xe tinh tế nhất, tham vọng lớn nhất của Hyundai chính là "vượt mặt" Alfa Romeo. 

Hãng Hyundai sẽ cho ra đời dòng xe cá tính riêng

Hình ảnh: Le Fil Rouge

Hyundai đang cố gắng thay đổi mình với việc thoát ra khỏi phong cách thiết kế truyền thống, điều Hyundai mong muốn nhất chính là mang đến một sản phẩm xe đầy cá tính, lưới tản nhiệt thác đổ "Cascading" đặc trưng của Hyundai sẽ vẫn duy trì trên ngôn ngữ thiết kế mới, nhưng mỗi model sẽ mang một phong cách riêng biệt. Theo đuổi một nhà sản xuất ôtô nổi tiếng về mặt thiết kế như Alfa Romeo là một tham vọng lớn của Hyundai, nhưng concept Le Fil RougeSUV Grandmaster HDC-2 đã cho thấy là họ có thể đang đi đúng hướng.

(Nguồn: Sưu tầm)

Ô tô Hyundai Ngọc Phát luôn tâm niệm “SỰ TẬN TÂM NUÔI DƯỠNG NHỮNG MỐI QUAN HỆ BỀN VỮNG” mang đến khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, đảm bảo chất lượng 100%, sản xuất tại Hàn Quốc bởi tập đoàn Ô tô Hyundai. Hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế của Hyundai Hàn Quốc, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, cùng đội ngũ kỹ thuật viên là những kỹ sư giàu kinh nghiệm được các chuyên gia hàng đầu trực tiếp đào tạo.

Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất.

Với phương châm: “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LUÔN LÀ MỤC TIÊU MÀ CHÚNG TÔI HƯỚNG ĐẾN”

Thông tin liên hệ tư vấn

Hyundai Ngọc Phát 

  • Trụ sở chính: 26/6 Kp 1, P.Bửu Long, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
  • CN AMATA: D22 Xa lộ Hà Nội, P.Long Bình, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai 
  • Hotline PKD: 0944 690 692
  • Email: huynhdaoqtkd@gmail.com
  • Website: hyundaibienhoavn.com

Tin tức & Sự kiện khác