Chiếc Santa Fe màu xanh được cho là có mặt trong một toà nhà của Hyundai Thành Công. Mẫu xe này có thể ra mắt trong khoảng hơn 1 tháng nữa.

Hyundai Santa Fe thế hệ mới xuất hiện tại Hà Nội trước thời điểm ra mắt

Những hình ảnh của một chiếc Hyundai Santa Fe thế hệ mới tại Việt Nam vừa được đăng tải vào nhóm những người sử dụng mẫu xe này trên mạng xã hội. Một hình ảnh khác còn cho thấy chiếc Santa Fe này được đưa bằng xe chuyên dụng trên đường. Chiếc xe được cho là đang nằm trong toà nhà của Hyundai Thành Công.

Hyundai Santa Fe thế hệ mới xuất hiện tại Hà Nội trước thời điểm ra mắt
Chiếc Santa Fe thế hệ mới được bắt gặp trên xe chuyên dụng. Ảnh: Huy Tứ.

Hyundai Santa Fe thế hệ mới xuất hiện tại Hà Nội trước thời điểm ra mắt
Xe được đưa về trưng bày tại một nơi được cho là toà nhà của Hyundai Thành Công.

Đây là chiếc Hyundai Santa Fe được nhập về từ Hàn Quốc và xuất hiện lần đầu trong một bãi để xe hồi tháng 3/2018. Xe sử dụng cho sự kiện nội bộ và nay trở thành xe trưng bày. Santa Fe bán ra trong thời gian tới sẽ được lắp ráp ngay tại nhà máy ở Việt Nam.

Dựa vào một số đặc điểm ngoại hình như bộ đèn chiếu sáng LED, lưới tản nhiệt sáng bóng, vành 19 inch cách điệu thời trang, màn hình điện tử thay đồng hồ cơ hay màn hình trung tâm cỡ lớn, có thể thấy đây là bản cao cấp. Phía đuôi xe có ghi 2.0D nên đây là phiên bản sử dụng động cơ diesel dung tích 2 lít. Động cơ này cho công suất 186 mã lực, kết hợp số tự động 8 cấp mới.

Hyundai Santa Fe thế hệ mới xuất hiện tại Hà Nội trước thời điểm ra mắt
Nội thất chiếc Santa Fe mới bản nhập Hàn Quốc về Việt Nam.

Tại Hàn Quốc, Santa Fe 2019 vừa ra mắt đã nhận được đơn đặt hàng kỷ lục hơn 14.000 sau 8 ngày làm việc. Khoảng 67% trong số đơn đó là xe sử dụng động cơ diesel 2 lít. Ngoài ra, tại quê nhà, Santa Fe còn có phiên bản động cơ diesel 2,2 lít, công suất 202 mã lực. Với nhiên liệu xăng, xe có động cơ tăng áp dung tích 2 lít, công suất 235 mã lực.

Hyundai Santa Fe thế hệ mới được đại lý tại Việt Nam báo sẽ ra mắt vào khoảng tháng 11, nếu sớm có thể trong tháng 10. Đại lý đã nhận đặt cọc trước cho xe mới. Mẫu cũ đã ngừng sản xuất và số lượng xe hạn chế.

Nguồn: autopro

Tin tức & Sự kiện khác