Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 13 sẽ diễn ra vào đầu tháng 8

Sự kiện mới nhất trong năm 2017.  Vào ngày 2/8 sẽ diễn ra một sự kiện triễn lãm ô tô Việt Nam 2017 (Vietnam Motor Show-VMS) được thực hiện đến ngày 5/8/2017 tại Trung Tâm Hội chợ & Triển lãm quốc tế TP.HCM với sự góp mặt của 12 thương hiệu xe thuộc Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA). Hãy cùng Hyundai Biên Hòa tìm hiểu về sự kiện này nhé!

Theo dự kiến, sự kiện thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam sẽ là cơ hội rất lớn để công chúng yêu thích xe sẽ được dịp chiêm ngưỡng gần 70 mẫu xe nổi bật từ 12 đơn vị tham gia, bên cạnh đó còn có các gian hàng đến từ 50 thương hiệu đối tác trên tổng diện tích 16.000 mét vuông. Cũng trong sự kiện lần này VMS sẽ trình làng một số mẫu xe nổi bật từ các hãng xe danh tiếng như: Ford, Đô Thành, Honda, Chevrolet, FUSO, Isuzu, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Suzuki và Toyota, tuy nhiên một điều khá đáng tiếc, cả 3 thương hiệu đang được Thaco phân phối – Mazda 3, Kia và Peugeot – đều không tham dự triển lãm lần này.

Buổi triển lãm được lấy chủ đề là "Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh", VMS 2017 muốn nhấn mạnh vai trò của ngành công nghệ trong cuộc sống hiện đại ngày nay, những cải tiến mới kết hợp với phát minh vượt trội về công nghệ cũng như việc ứng dụng các công nghệ đó được các nhà sản xuất tích hợp vào từng chiếc ô tô giúp cho việc di chuyển và đi lại của người dùng ngà càng thuận tiện, thoải mái, an toàn và đảm bảo chất lượng cuộc sống của người dùng ngày một được nâng cao. Bên cạnh chất lượng thì các nhà sản xuất cũng chú tâm đến tính thẩm mỹ, mang đến sự sang trọng và thể hiện từng cá tính khác nhau.

Chủ tịch Hiệp Hội Các Nhà Sản Xuất Ô Tô Việt Nam (VAMA) - Ông Toru Kinoshita cho biết “Sựphát triển của ngành công nghiệp ô tô đã và đang có ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân trên toàn thế giới. Công nghệ tiên tiến và những đổi mới trong ngành công nghiệp ô tô ngày càng mang lại cho chúng ta sự thuận tiện trong việc đi lại, cuộc sống con người vì thế cũng được nâng tầm cao hơn. Do đó, năm nay, chúng tôi quyết định lựa chọn chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh” cho Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017. Trong đó, chúng tôi muốn nhấn mạnh sức ảnh hưởng của công nghệ kết nối tới cuộc sống của con người Việt Nam, từđó khởi nguồn cho những thay đổi trong cách sống của họ.”

Song song với hoạt động triễn lãm và các gian hàng phụ trợ, bên cạnh đó VMS 2017 còn triển khai các hoạt động truyền thông báo chí, giao lưu và các chương trình hấp dẫn khác như: Lái thử xe, hoạt động tương tác công nghệ cao và giải trí, thú vị với sự góp mặt của nhiều gương mặt người mẫu, diễn viên nổi tiếng đang hoạt động tại Việt Nam.

Theo thông tin được biết, triển lãm sẽ mở cửa cho công chúng tham quan từ ngày 02/08/2017 đến ngày 05/08/2017, thời gian mở cửa từ 9 giờ sáng và kết thúc vào lúc 8 giờ tối mỗi ngày tại Trung Tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn, SECC, TP.HCM với giá vé 20.000VNĐ. Dự kiến, VMS 2017 sẽ thu hút khoảng 150.000 đến 160.000 khách đến tham quan bao gồm những đại diện của các bộ ngành liên quan, đại diện các cơ quan truyền thông, các đối tác trong và ngoài ngành, cùng những khách hàng và những người yêu ô tô Việt Nam.

Tin tức & Sự kiện khác