Sau một tháng diễn ra chương trình, trải qua các vòng sơ loại, bình chọn, đánh giá, cuộc thi Vitamin Hyundai đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng giá trị nhất, các vitamin xuất sắc nhất.

Với mục tiêu quan trọng cốt lõi của cuộc thi là truyền những nguồn năng lượng sống tích cực đến với toàn thể khách hàng, Hyundai Thành Công mong muốn mang lại một sân chơi nhỏ nhưng chứa đựng những động lực lớn gửi gắm đến tất cả qúy khách hàng thân thương trên toàn quốc thay cho lời tri ân sâu sắc nhất vì đã luôn đồng hành cùng Hyundai Thành Công trên mọi chặng đường. Đã có rất nhiều bài dự thi trên cả nước nước gửi về với nhiều vitmain cảm xúc, độc đáo và thú vị được thể hiện dưới nhiều hình thức khác nhau. Tất cả các vitamin đều đẹp và ý nghĩa bởi nó chứa đựng tâm tư tình cảm rất chân thật mà Qúy khách hàng truyền tải qua từng câu chữ, thước phim, bài thơ, tranh ảnh…

Hyundai Thành Công Việt Nam

Giây phút mong chờ nhất rồi cũng đã đến. Sau kết quả bình chọn, ban tổ chức đã tiến hành đánh giá điểm để xác định các giải thưởng. Những vitamin đủ sắc màu mang trong mình nhiều nguồn năng lượng sống tích cực nhất đã hiện diện cùng chủ nhân của các giải thưởng chung cuộc. Kết quả như sau:

Hyundai Thành Công Việt Nam

Bài dự thi được Hyundai Thành Công bình chọn là Bài dự thi gây ấn tượng với Ban tổ chức với 1 phần quà vô cùng đặc biệt.

-          Khách hàng Mã 217. Nguyễn Thị Minh Hạnh

Ban tổ chức xin được chúc mừng và sẽ liên lạc trực tiếp với các khách hàng đạt giải để tiến hành trao giải thưởng.

Đồng thời, Hyundai Thành Công trân trọng cảm ơn tất cả các qúy khách hàng đã gửi bài tham dự cuộc thi. Tất cả các bài dự thi không đạt giải khác sẽ sớm nhận được những phần quà tri ân vô cùng đặc biệt từ Hyundai Thành Công. Cảm ơn sự quan tâm theo dõi, tham gia, ủng hộ, bình chọn của tất cả mọi người, điều đó đã góp phần làm nên thành công cho cuộc thi ngày hôm nay. Hyundai Thành Công sẽ không ngừng nỗ lực để mang lại những chương trình chất lượng hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Cuộc thi Vitamin Hyundai đã chính thức khép lại với sự lan tỏa tích cực những nguồn năng lượng đặc biệt: Hành động -Yêu thương - Ước mơ - Nỗ lực - Đổi mới – An toàn – In dấu . Với tất cả những năng lượng ấy, chúng ta hãy cùng nhau tái xuất thật vững vàng. Hyundai Thành Công mãi luôn bên bạn!

Tin tức & Sự kiện khác