Tập thể Hyundai Ngọc Phát đạt chứng nhận đào tạo nội bộ xuất sắc nhất từ Hyundai Thành Công

Với phương châm mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể đến với quý khách hàng, mới đây nhất Hyundai Thành Công đã tổ chức thành công buổi đào tạo nội bộ cho các nhân viên kinh doanh đến từ các đại lý trong đó có Hyundai Ngọc Phát - Hyundai Biên Hòa - Hyundai Đồng Nai về quy trình bán hàng, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất, tốt nhất.

Hyundai Thành Công đã đưa ra chương trình đào tạo từ cơ bản cho đến nâng cao, hướng dẫn tận tình các nhân viên trong việc tư vấn khách hàng đến chăm sóc khách hàng lâu dài. Từ đó chất lượng dịch vụ luôn được Hyundai Thành Công nâng cao và rất nhiều quý khách hàng cảm thấy hài lòng khi đến với đại lý của chúng tôi.

Buổi đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp, các đơn vị đã xuất sắc hoàn thành các bài huấn luyện, đặc biệt Tập Thể Hyundai Ngọc Phát - Hyundai Biên Hòa - Hyundai Đồng Nai đã vinh dự nhận được chứng nhận đào tạo nội bộ xuất sắc nhất Quý III - 2019. Hyundai Ngọc Phát không ngừng nổ lực để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Đôi nét về đại lý

Ô tô Hyundai Ngoc Phat - Hyundai Bien Hoa - Hyundai Dong Nai luôn tâm niệm “SỰ TẬN TÂM NUÔI DƯỠNG NHỮNG MỐI QUAN HỆ BỀN VỮNG” mang đến khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, đảm bảo chất lượng 100%, sản xuất tại Hàn Quốc bởi tập đoàn Ô tô Hyundai. Hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế của Hyundai Hàn Quốc, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, cùng đội ngũ kỹ thuật viên là những kỹ sư giàu kinh nghiệm được các chuyên gia hàng đầu trực tiếp đào tạo.

Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất.

Với phương châm: “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LUÔN LÀ MỤC TIÊU MÀ CHÚNG TÔI HƯỚNG ĐẾN”

Thông tin liên hệ tư vấn

Hyundai Ngọc Phát 

  • Trụ sở chính: 26/6 Kp 1, P.Bửu Long, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
  • CN AMATA: D22 Xa lộ Hà Nội, P.Long Bình, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai 
  • Hotline PKD: 0944 690 692
  • Email: huynhdao@hyundaingocphat.com
  • Website: hyundaibienhoavn.com

Tin tức & Sự kiện khác