Kính gửi: Quý Khách hàng/ Quý Đối tác Hyundai Ngọc Phát.

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Hyundai Ngọc Phát xin gửi đến Quý Khách hàng - Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng - Quý đối tác cùng gia đình một năm mới

"HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG"

Thư Cảm ơn và chúc Tết Khách hàng và Đối tác Xuân Kỷ Hợi 2019

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Hyundai Ngọc Phát trong suốt thời gian qua.

Với nỗ lực ấy của tập thể cán bộ và nhân viên Công Ty Ô Tô Hyundai Ngọc Phát, năm 2018 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của hệ thống Ô Tô Hyundai Ngọc Phát. Chất lượng dịch vụ và phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên bán hàng và dịch vụ khách hàng; Tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh cực kinh doanh ô tô tại Việt Nam và trên hết là sự tin tưởng của Quý vị dành cho Hyundai Ngọc Phát.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2018 này và trong những năm tiếp theo. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đề ra:

“Khách hàng là trọng tâm - Uy tín - Chất lượng - Thành công cùng với khách hàng”.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

Tin tức & Sự kiện khác