Hyundai được đánh giá là nhà sản xuất xe an toàn nhất năm

Theo các chuyên gia ô tô đánh giá hãng Hyundai chính là nhà sản xuất xe ô tô đạt tính an toàn nhất cho đến thời điểm hiện tại, cụ thể danh sách các mẫu xe của hãng này đã được đánh giá TSP+ thông qua những sản phẩm như: Santa Fe 2019, Santa Fe 2018, Santa Fe Sport 2018, Kona 2018, Sonata 2018, Elantra 2018 và các mẫu Accent 2019,.. Hãy cùng Hyundai Biên Hòa - Hyundai Đồng Nai - Hyundai Ngọc Phát tìm hiểu về tính an toàn của những sản phẩm xe này nhé!

Hyundai được đánh giá là nhà sản xuất xe an toàn nhất năm

Hình ảnh: Giải thưởng danh giá dành cho hãng xe Hyundai

Hiện nay, các nhà sản xuất ô tô đang phải lâm vào thế cạnh tranh khá gắt, tuy nhiên các nhà sản xuất đều tập trung về ngoại hình, sự tiện nghi và bỏ quên yếu tố an toàn cho người dùng, và điều này đã hoàn toàn được hãng Hyundai chú trọng và kiểm tra nghiêm ngặt trong từng sản phẩm của Hyundai khi đưa đến thị trường. Hãng này đã có tổng số 10 mẫu xe được đánh giá chuẩn TSP và TSP+ trong năm 2018, và hiện nay con số này đã và đang chiếm tỉ lệ dẫn đầu so với những các hãng sản xuất ô tô khác. Điều này cũng chứng minh Hyundai đang từng bước phát triển vượt bật và nhận được sự tin tưởng, yêu thích của toàn bộ người dùng hiện nay.

Giải thưởng nhà sản xuất xe an toàn nhất năm 2018 được trao thưởng cho mẫu sản phẩm Hyundai Santa Fe 2019 với đánh giá thiết thực TSP+ và cho Accent 2019 với đánh giá TSP, và chiếc cúp danh giá này sẽ được gửi đến cho Hyundai tại nhà máy lắp ráp Alabama, đây cũng chính là nơi đang chế tạo dòng xe SUV. Điểm đáng lưu ý mà ta có thể dễ dàng nhận ra đó chính là hãng Hyundai đã phải đếm cả phiên bản Santa Fe 2018 lẫn 2019 để có thể đạt được số lượng 10 mẫu xe an toàn, chất lượng và cũng nhờ đó mà Hyundai đã đánh bại được người anh em đó là KIA. Đây cũng chsnh là một giải thưởng mang đến sự tự hào cho hãng Hyundai đồng thời khẳng định được đẳng cấp, sự mới mẻ và sáng tạo trong từng sản phẩm mà Hyundai mang lại.

Hyundai được đánh giá là nhà sản xuất xe an toàn nhất năm

Hyundai được đánh giá là nhà sản xuất xe an toàn nhất năm

(Nguồn: Sưu tầm)

Ô tô Hyundai Ngọc Phát - Hyundai Bien Hoa - Hyundai Dong Nai luôn tâm niệm “SỰ TẬN TÂM NUÔI DƯỠNG NHỮNG MỐI QUAN HỆ BỀN VỮNG” mang đến khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, đảm bảo chất lượng 100%, sản xuất tại Hàn Quốc bởi tập đoàn Ô tô Hyundai. Hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế của Hyundai Hàn Quốc, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, cùng đội ngũ kỹ thuật viên là những kỹ sư giàu kinh nghiệm được các chuyên gia hàng đầu trực tiếp đào tạo.

Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất.

Với phương châm: “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LUÔN LÀ MỤC TIÊU MÀ CHÚNG TÔI HƯỚNG ĐẾN”

Thông tin liên hệ tư vấn

Hyundai Ngọc Phát 

  • Trụ sở chính: 26/6 Kp 1, P.Bửu Long, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
  • CN AMATA: D22 Xa lộ Hà Nội, P.Long Bình, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai 
  • Hotline PKD: 0944 690 692
  • Email: huynhdaoqtkd@gmail.com
  • Website: hyundaibienhoavn.com

Tin tức & Sự kiện khác